วางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี(21ต.ค.63)

21 ตุลาคม 2563 เวลา 07.30 น. ที่บริเวณพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกาญจนบุรี อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในโอกาสครบ 120 ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมีคณะหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ กลุ่มพลังมวลชน นักเรียน นักศึกษาและประชาชน ร่วมในพิธีน้อมรำลึกเนื่องในโอกาสครบ 120 ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อถวายความจงรักภักดีและแสดงออกถึงความสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย

ผู้เขียน :pr วันที่ :2020-10-27 19:45:07 แก้ไขวันที่ :