วันที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมโกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี พร้อมผศ.จรายุทธประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีและดร.มงคล พัชรวงศ์สิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมประชุมกับผู้บริหารจากหน่วยงานทั้ง 2 หน่วยงาน ได้แก่สมาคมพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนและทางบริษัทชาววัง 89 จำกัดเพื่อหารือแนวทางการบูรณาการร่วมกันในการพัฒนาชุมชนทางด้าน วิสาหกิจชุมชนและการจัดตั้งศูนย์พัฒนาเศรษฐกิจชุมชน

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์มรภ.กาญจนบุรี

ติดตามข่าวสาร www.kru.ac.th

รับชมภาพได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?vanity=kru.ac.th&set=a.3417996594972344

ผู้เขียน :pr วันที่ :2021-03-19 10:17:04 แก้ไขวันที่ :