มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมออกหน่วยบริการประชาชนโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" สู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

17 มีนาคม 2564 ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี อ.วิยะดา พลชัย รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมคณาจารย์และ บุคลากร ร่วมออกบูธจัดกิจกรรมส่งเสริมอาชีพ ให้คำปรึกษาบริการด้านดูแลรักษาเครื่องยนต์การเกษตร ผลิตภัณฑ์แว๊กหอม น้ำพริกพุองกะ และผลิตภัณฑ์จากผำ ตลอดจนประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ในงานโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ณ วัดศรีเกษตราราม ต.นาสวน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี โดยมีท่านจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในงาน

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่  https://www.facebook.com/media/set/?vanity=kru.ac.th&set=a.3439398076165529

ผู้เขียน :pr วันที่ :2021-03-19 10:28:54 แก้ไขวันที่ :