โครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการการวิพากษ์ (ร่าง) แผนพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 5 ปี (20-21มี.ค64)

ในวันที่ 20-21 มีนาคม 2564 กองนโยบายและแผนจัดโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการการวิพากษ์ (ร่าง) แผนพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 5 ปี พ.ศ. 2565-2569 ณ ไมด้า รีสอร์ท ตำบลวังด้ง อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

โดยมี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและดร.เฉลียว เพชรทอง รองอธิการบดีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ จากนั้นเป็นการรับฟังการอภิปรายและสรุปข้อเสนอแนะผลการวิพากษ์ (ร่าง)

“แผนพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีระยะ 5 ปี พ.ศ. 2565-2569” โดยคณะวิทยากร ประกอบด้วย

1. รศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม นากยกสภามหาวิทยาลัย

2. ผศ.ดร.ประเสริฐ จริยานุกุล อุปนายกสภามหาวิทยาลัย

3. ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดี

4. ดร.เฉลียว เพชรทอง รองอธิการบดี

5. นางนารี สุขดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน

สำหรับโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อนำ (ร่าง) แผนพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2565–2569 เสนอต่อคณะกรรมการมหาวิทยาลัย ซึ่งประกอบด้วย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะกรรมการสภาวิชาการ คณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย เพื่อให้ข้อเสนอแนะต่อแนวทางพัฒนามหาวิทยาลัยระยะ 5 ปี พ.ศ. 2565 – 2569 ซึ่งมีคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะกรรมการสภาวิชาการ คณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว

ภาพ กองนโยบายและแผน

ข่าว งานประชาสัมพันธ์

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set?vanity=kru.ac.th&set=a.3450257161746287

ผู้เขียน :pr วันที่ :2021-03-29 10:31:32 แก้ไขวันที่ :