โครงอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาต้นแบบหลักสูตรระยะสั้น 13-14 มิ.ย.65

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมศรีภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาต้นแบบหลักสูตรระยะสั้นเพื่อรองรับธนาคารหน่วยกิต จัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เพื่อใช้เป็นแนวทางในการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย และเพื่อให้อาจารย์ประจำหลักสูตรมีความรู้ความเข้าใจในการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น โดยจัดในวันที่ 13 - 14 มิถุนายน 2565

โดยมีการอภิปราย การวิพากษ์คู่มือการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น และเครื่องมือสำรวจความต้องการผู้ใช้บัณฑิตและผู้เรียนเพื่อการจัดทำหลักสูตรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มานิกา แสงหิรัญรองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ซึ่งมี ผู้บริหาร อาจารย์และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว

ภาพ : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี