ประชุมติดตามผลการดำเนินงานโครงการวิศวกรสังคม (16 มิ.ย. 65)

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. ที่ ห้องประชุมโกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมติดตามผลการดำเนินงานโครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคม คนของพระราชาข้าของแผ่นดิน ไตรมาสที่ 3 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์จากทั้ง 5 คณะ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม

สำหรับโครงการวิศวกรสังคม เป็นโครงการที่ดำเนินการเพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาโครงการวิศวกรสังคม มีทักษะวิศวกรสังคม ได้แก่ทักษะการคิดเชิงเหตุผล ทักษะการสื่อสารองค์ความรู้เพื่อแก้ปัญหา ทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่นโดยปราศจากข้อขัดแย้ง และทักษะการสร้างนวัตกรรมชุมชน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี