การอบรมเชิงปฏิบัติการ "สมรรถนะและการจัดการเรียนรู้(20-21มิ.ย.65)

วันที่ 20 และ 21 มิถุนายน 65 เวลา 08.00 -16.30 น. ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "สมรรถนะและการจัดการเรียนรู้ สำหรับอาจารย์ผู้สอนนักศึกษาครู" โดยมีผศ.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

วิทยากรในการจัดอบรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรณัฐ กิจรุ่งเรือง อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยท่านได้บรรยายและจัดให้มีการปฏิบัติกิจกรรมกลุ่ม เรื่อง “ปรัชญา แนวคิด และทฤษฎีพื้นฐานของการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active learning) และ มโนทัศน์ของรูปแบบ วิธี เทคนิค และแนวทางการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active learning)”ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง

ภาพ : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี