มรภ.พระนครศรีอยุธยา ศึกษาดูงานสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ (23 มิ.ย.65)

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ อาคารคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ผู้บริหาร คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา ในการดำเนินโครงการเสริมสร้างเครือข่ายงานกิจการนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาศักยภาพเสริมสร้างทักษะกระบวนการจัดกิจกรรมในการพัฒนานักศึกษา ในกลุ่มผู้นำนักศึกษา ประสบการณ์ด้านการเป็นผู้นำนักศึกษา อีกทั้งเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันนี้ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏด้วยกัน

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี