MOU เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาด้านการอ่านออกเขียนได้ (25 มิ.ย.65)

วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านการยกระดับคุณภาพการเรียนรู้โรงเรียนเครือข่ายขนาดเล็ก ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และโรงเรียนเครือข่ายขนาดเล็ก พร้อมกันนี้มีดร.ปริญญา ปั้นสุวรรณ์ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์มธุรส คุ้มประสิทธิ์รองประธานสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ รวมลงนามในครั้งนี้
ด้วยสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้จัดให้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาด้านการอ่านออกเขียนได้และบ่มเพาะคุณธรรมจริยธรรมของผู้เรียนระดับประถมศึกษาในโรงเรียนเครือข่ายขนาดเล็ก

ภาพ/ สาขาภาษาไทย คณะครุศาสตร์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี