นิเทศ ติดตามพร้อมขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายจัดการศึกษา 28-29 มิ.ย.65

นิเทศ ติดตามพร้อมขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายในการจัดการศึกษา (28 - 29 มิ.ย. 65)

วันที่ 28 - 29 มิถุนายน 2565 ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมบุคลากร ร่วมเดินทางพบปะเยี่ยมเยือน นิเทศติดตาม พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงแนวทางการจัดการศึกษา ยกระดับคุณภาพการศึกษาและสร้างโอกาสทางเลือกในการจัดการศึกษาให้กับลูกหลานในท้องถิ่นด้วยความเสมอภาค อีกทั้งร่วมหารือแนวทางผลักดันให้นักเรียนที่ยังไม่มีที่เรียนในระดับอุดมศึกษาได้เข้าศึกษาต่อ ร่วมกำหนดทิศทางที่เป็นประโยชน์ให้กับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยร่วมกัน
สำหรับวันที่ 28 มิถุนายน 2565 นิเทศ ติดตาม ที่โรงเรียนทองผาภูมิวิทยา และโรงเรียนอุดมสิทธิศึกษา วันที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่โรงเรียนบ้านท่าดินแดง โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะคุณครูให้การต้อนรับ ในการตรวจเยี่ยมโรงเรียนครั้งนี้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะผู้บริหาร คุณครูและคณะกรรมการสถานศึกษาด้วยมิตรไมตรีที่ดีต่อกันเป็นการขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายในการจัดการศึกษาที่ดีและยกระดับคุณภาพการศึกษาสู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างเข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี