เปิดโลกลานวัฒนธรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรม(27มิ.ย.65)

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 ผศ.เชิดชาย ดวงภมร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิด กิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นและชาติพันธุ์ กิจกรรมย่อยที่ 3 กิจกรรมเปิดโลกลานวัฒนธรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความเข้มแข็งและยั่งยืนในพื้นที่ โดยมี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี บุคลากร นักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และตัวแทนจากโรงเรียนจากภาครัฐและภาคเอกชน เข้าร่วมกิจกรรม ในระหว่างวันที่ 27 – 29 มิถุนายน 2565 ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ภาพ/ข่าว : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม