ประชุมหารือแนวทางจัดกิจกรรมร่วมกับทาง กกต. (1 ก.ค. 65)

วันที่ 1 กรกฏาคม 2565 ที่ห้องเพทาย ชั้น 2 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เข้าร่วมประชุมกับทาง กกต.จังหวัดกาญจนบุรี นำโดย คุณศรัณยู อาทิตยศรัณยากร ผอ.สนง.กกต.จังหวัดกาญจนบุรี คุณนิรันดร์ บุญราช หน.กลุ่มงานจัดการเลือกตั้งและการมีส่วนร่วม คุณธนกฤต สนองสิทธิ์ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ และคุณ ธิติพล ประดิษฐ์พันธ์ พนักงานการเลือกตั้งชำนาญการ เพื่อหารือแนวทางการดำเนินการร่วมกันเพื่อส่งเสริมการจัดกิจกรรมโครงการต่างๆ ที่จะเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนมีส่วนร่วมทางการเมืองและเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี