ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่2565 (29 มิ.ย. 65)

กองพัฒนานักศึกษาและองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน -1 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาใหม่ ต่อด้วยการแนะนำผู้คณะผู้บริหาร และพบรองอธิการบดี ผศ.เชิดชาย ดวงภมร กองพัฒนานักศึกษาเพื่อชี้แจงกับนักศึกษาในเรื่องของกิจกรรมและกฎระเบียบด้านต่างๆ ,ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เพื่อรับทราบแนวทางด้านการจัดการเรียนการสอน วิชาการและงานทะเบียนต่างๆ ,สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ, ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา โดย คุณอารีย์ มหานิล และการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อปลูกจิตสำนึกในการมีคุณธรรมจริยธรรม โดยทูตคุณธรรมความโปร่งใส " ITA-KRU Ambassador 2021

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี