คณะครุศาสตร์ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2565(30 มิ.ย. 65)

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 คณะครุศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่65 “การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าครุศาสตร์” ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมการแนะนำคณะครุศาสตร์ แนะนำผู้บริหารและคณาจารย์ และประธานสาขาวิชาพบนักศึกษา จากนั้นร่วมฟังข้อควรรู้และแนวทางปฏิบัติด้านวิชาการ โดย ดร.วลีพร ตะพัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคุณวารี คลังศิริ นักวิชาการศึกษา และข้อควรรู้และแนวทางปฏิบัติด้านกิจกรรมนักศึกษา โดย ดร.ปริญญา ปั้นสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

หมายเหตุ : ทั้งนี้ คณะกรรมการ ITA ได้ปฏิบัติตามมาตรการ แนวทางปฏิบัติ ประกาศ และคำสั่งป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามที่กระทรวงสาธารสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด

ภาพ :นักศึกษาสาขาการออกแบบดิจิทัลคอนเทนต์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี