อบรมการออกแบบหลักสูตรบนฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ OBE (6-7ก.ค.65)

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดให้มีการอบรม "AUN - QA การออกแบบหลักสูตรบนฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome - Based Education : OBE)" โดยมี ผศ.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน
สำหรับการจัดอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย ในการออกแบบหลักสูตรบนฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (OBE) ที่สอดคล้องกับเกณฑ์การประเมิน AUN - QA version 4.0 ในระหว่างวันที่ 6 - 7 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี