โครงการกลยุทธ์การวางแผนและทิศทางการจัดการแนะแนว (8 ก.ค. 65)

วันที่ 8 ก.ค. 65 ที่ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้จัดโครงการกลยุทธ์การวางแผนและกำหนดทิศทางการจัดการประชาสัมพันธ์แนะแนวมหาวิทยาลัยสู่การขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายการจัดการศึกษา โดยมีผศ.เชิดชาย ดวงภมร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมมี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ

ในการจัดโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. กันต์ อินทุวงศ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นวิทยากรในการบรรยายในหัวข้อ กลยุทธ์ เทคนิควิธีการแนะแนวในการเพิ่มยอดจำนวนนักศึกษา ซึ่งมีผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการเพื่อรับฟังและหารือเพื่อกำหนดทิศทางของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีในด้านประแนะแนวการศึกษาให้ตรงกลุ่มเป้าหมายและเพิ่มจำนวนนักศึกษาให้มากยิ่งขึ้น
ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี