อบรมการเตรียมความพร้อมการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น (8 ก.ค. 65)

วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรพิม อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา (ตึกดินสอ) มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น จัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี

ภายในการอบรมมีการอภิปราย เรื่องรูปแบบหลักสูตรระยะสั้น แบบเข้าระบบคลังหน่วยกิตและไม่เข้าระบบคลังหน่วยกิตกรอบแนวทางการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น ขั้นตอนการดำเนินงานจัดทำหลักสูตรระยะสั้นแบบเข้าระบบคลังหน่วยกิตและไม่เข้าระบบคลังหน่วยกิต วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล ชุมชอบ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดการอบรมเพื่อพัฒนาต้นแบบหลักสูตรระยะสั้นรองรับธนาคารหน่วยกิตในการใช้เป็นแนวทางการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย
และเพื่อให้อาจารย์ประจำหลักสูตรมีความรู้ความเข้าใจในการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น

ภาพ: สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี