การตรวจราชการ อว. ประจำปีงบประมาณ 2565 (12 ก.ค. 65)

วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมศรีภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีคุณสุณีย์ เลิศเพียรธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวง อว. พร้อมด้วยการบรรยายประเด็นยุทธศาสตร์กระทรวงอว. โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาดภูมิปัญญา โดยดร.ปิยะพร พิทักษ์ตันสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้รายงานผลการดำเนินงาน จากนั้นในช่วงบ่ายมีการตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงานของอว.ส่วนหน้าและโครงการ U2T มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรีและการลงพื้นที่เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ผ้าและแคบหมูที่อำเภอพนมทวน

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ และสถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.กาญจนบุรี