ประชุม​นิเทศ​ติดตาม​การจัดการศึกษา​ในสังกัด​ สพฐ.​(18ก.ค.65)

มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​กาญจนบุรี​ร่วมประชุม​นิเทศ​ติดตาม​การจัดการศึกษา​ โรงเรียน​ในสังกัด​ สพฐ.​ เพื่อ​ร่วมกันขับเคลื่อน​และ​ยกระดับ​ภาคี​เครือข่าย​การจัด​การศึ​กษา​ สู่​การพัฒ​นา​คุณ​ภาพ​ผู้เรียน​และเสริมสร้าง​ความเข้มแข็ง​ของบุคลากร​ทาง​การศึกษา​

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565
ผศ.จรา​ยุทธ​ ประทีป​ว​ร​กาญจน์​ ผู้​ช่วย​อธิการบดี​มหา​วิทยาลัย​ราช​ภ​ั​ฏ​กาญจนบุรี​ ร่วมประชุม​ ติดตามการจัดการเรียน​การ​สอน​โรงเรียน​ในสังกัด​สพฐ.​ เพื่อขับเคลื่อน​และยกระดับ​ภาคี​เครือข่าย​การ​จัดการ​ศึกษา​ ตามนโยบาย​ ผศ.ดร.พจนีย์​ สุข​ชาวนา​ รักษา​ราช​การแทน​อธิการบดี​มหา​วิทยาลัย​ราช​ภ​ั​ฏ​กาญจนบุรี​ และยังกล่าวถึงโครงการ​ความร่วมมือระห​ว่างมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​กาญจนบุรี​ และ​สำนักงาน​เขต​พื้นที่​การศึกษา​มัธยมศึกษา​กาญจนบุรี​ สำนักงาน​เขต​พื้นที่​การศึกษา​ประถมศึกษา​กาญจนบุรี​ ในการดำเนินงานที่ผ่านมา เช่น กิจกรรม​หลัก​สูตรระยะสั้น​ กิจกรรม​วิชา​ชุมนุม​ กิจกรรม​เข้าค่าย​วิทยาศาสตร์​ คณิตศาสตร์​ พัฒนา​ทักษะ​ดิจิทัล​ การประชุม​สัมมนา​ผู้บริหาร​สถานศึกษา​และ​ครูแนะแนว​ กิจกรรม​เยี่ยม​โรงเรียน​ในสถานการณ์​การแพร่ระบาด​ของ​โรค​ติด​เชื้อไวรัส​โค​โร​นา​ 2019​ (COVID-19)​ และยุทธมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​เพื่อการพัฒนา​ท้องถิ่น​ ด้านการศึกษา​ โดยมีนางสาวลิลิน ทรงผาสุก ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาระบบบริหาร พร้อมทั้งคณะกรรมการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวง​ศึกษาธิการ​ ดำเนินการติดตามประเด็นเรื่องการลดภาระงานครูที่นอกเหนือจากการจัดการเรียนการสอน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต1, 3 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี โดยมีดร.ชยพล เพชรพิมล ผอ.กลุ่มนิเทศฯ สพม.กจ.​ ดร.ณพิชญา เพชรพิมล ผู้รับผิดชอบโครงการลดภาระงานครูที่นอกเหนือจากการจัดการเรียนการสอน ผอ.วิชญาณี บุญทวี ผอ.เจริญ พรหมมา​
พร้อมด้วย​บุคลากร​ทาง​การศึกษา​ ณ ห้องประชุมพระครูสิทธิกิจจานุวัตร โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า กาญจนบุรี

ภาพ: จากผู้เข้าร่วมประชุม
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี