โครงการอบรมการทบทวนระบบการประกันคุณภาพการศึกษา(19ก.ค.65)

วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการอบรมประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในเพื่อรองรับ การกำหนดกลุ่มสถาบัน (Area Based and Community) โดยมีผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี สำหรับโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมร่วมกันทบทวนระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ครอบคลุมระดับหน่วยงานและระดับมหาวิทยาลัย ตามระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในของ คปภ. ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2564 และให้สอดคล้องกับการกำหนดกลุ่มสถาบันของมหาวิทยาลัยในกลุ่มที่ 3 ทั้งนี้ ใช้งบประมาณโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (โครงการตามบริบทมหาวิทยาลัย โครงการปรับปรุงพัฒนาระบบบริหารจัดการใหมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และมีธรรมาภิบาล) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี