พิธีรับมอบรางวัล ATSI-Digital Entrepreneur Award (25 ก.ค.65)

มรภ.กาญจนบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดผู้ประกอบการดีเด่น ด้านการใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ไทยเพื่อพัฒนาองค์กร

วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น. ที่ ลานกิจกรรม ชั้น 7 สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ลาดพร้าว) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี เข้าร่วมในพิธีมอบโล่รางวัลโครงการประกวดผู้ประกอบการดีเด่น ด้านการใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ไทยเพื่อพัฒนาองค์กร (ATSI-Digital Entrepreneur Award) ซึ่ง มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรีได้รับรางวัลระดับชนะเลิศ หมวดธุรกิจการศึกษาและอีเลิร์นนิ่ง

ตามที่ สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย ได้มีการจัดการประกวดรางวัลผู้ประกอบการดีเด่นด้านการใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ไทยเพื่อพัฒนาองค์กรเมื่อวันที่ 8, 10, 11 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้เข้าร่วมในโครงการดังกล่าว และได้รับคัดเลือกให้รางวัล ATSI-Digital Entrepreneur Award รางวัลชนะเลิศหมวดธุรกิจการศึกษาและอีเลิร์นนิ่ง โดยมีคุณชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมเป็นผู้มอบ

ทั้งนี้การมอบรางวัล ATSI Digital Entrepreneur Awards นี้ถือเป็นหนึ่งกลไกสำคัญในการ
Transform ภาคธุรกิจในด้านต่างๆเข้าสู่ดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีนัยสำคัญ อันจะทำให้ผู้ประการไทย
สามารถพัฒนาศักยภาพ และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ทั้งระดับภายในประเทศ ระดับภูมิภาค
อาเซียน และสู่ระดับโลกได้

ภาพ : งานประชุมและพิธีการ มรภ.กาญจนบุรี
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี