คณะวิทยาการจัดการจัด"ลานวัฒนธรรมครั้งที่ 9"(27ก.ค.65)

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ที่ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ "ลานวัฒนธรรมครั้งที่ 9"

คณะวิทยาการจัดการ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดโครงการ "ลานวัฒนธรรมครั้งที่ 9"
เพื่อสืบสานประเพณีศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น และคุณค่าความหลากหลายทางวัฒนธรรมของจังหวัดกาญจนบุรี ให้คงอยู่คู่สังคมตลอดไป

กิจกรรมภายในงานการแสดงร้องเรียงเรื่องราวผ้าขาวม้ากาญจนบุรีศรีสยาม การแสดงดนตรีและนาฏศิลป์พื้นเมืองอีสาน(โปงลาง) นิทรรศการอาหารพื้นบ้าน การประกวดแข่งขันตำส้มตำ "KRUตำสนั่น มันส์ระเบิด" ชิงเงินรางวัลกว่า 7,000 บาท และการออกร้านแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดกาญจนบุรี สินค้าราคาถูก คุณภาพดี

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี