HUSO Culture Expo 2022 (3 ส.ค.65)

วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ ลานกิจกรรมอาคารพัชรปัญญา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย “HUSO Culture Expo 2022”
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย “HUSO Culture Expo 2022” เพื่อสืบสานประเพณีศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น และคุณค่าความหลากหลายทางวัฒนธรรม กิจกรรมภายในงานมีการแสดง นิทรรศการต่างๆ และการประกวดวงดนตรี

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี