มรภ.กาญจนบุรี ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร (6ก.ค.65)

วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดกาญจนบุรี คณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีนำโดยผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี