การศึกษาดูงานการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา(4-6ส.ค.65)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี พร้อมผู้บริหาร บุคลากร เข้าร่วมการศึกษาดูงานการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและการถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และสังคม ภายใต้โครงการส่งเสริมหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2564 ระดับ EARLY STAGE ระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

สำนักงานจัดการผลประโยชน์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้จัดกิจกรรมการศึกษาดูงานการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและการถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และสังคม โดยในวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงานและศึกษาดูงาน ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมกับรับฟังการบรรยาย เรื่องการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการงานทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงการศึกษาดูงานการให้บริการของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
ทั้งนี้ การศึกษาดูงานดังกล่าวเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อองค์กร

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี