มรภ.กาญจนบุรีMOUร่วมกับสป.อว. พัฒนาผู้ประกอบการ(9ส.ค65)

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องอีเทอร์นิตี้ บอลรูม โรงแรมพลูแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัย และนวัตกรรม กับเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow)

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้รับคัดเลือกร่วมเป็นเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ในปีงบประมาณพุทธศักราช 2565 ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม และกองทุนฯ ซึ่งเครือข่ายนี้สนับสนุนการกระจายโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ข้อมูล และประสบการณ์การทำธุรกิจให้กับผู้ประกอบการหน้าใหม่ จึงจัดตั้งเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ขึ้นมา เพื่อเป็นพี่เลี้ยงให้กับผู้ประกอบการ Startup หน้าใหม่ ในการให้คำแนะนำ วางแผนและบริหารจัดการโครงการ รวมถึงประสานงานระหว่างกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรมกับนักศึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อประคับประคองให้ธุรกิจ Startup ของทุกท่านไปถึงฝั่งฝัน

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี