พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 12 สิงหา (10 ส.ค. 65)

ในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ได้จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565 “วันแม่แห่งชาติ” ณ หอประชุมอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

นำโดย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีพร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมถวายพานพุ่ม ถวายเครื่องราชสักการะพร้อมเปิดกรวยดอกไม้ และกล่าวนำถวายอาศิรวาทราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯและกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 จากนั้น ผู้แทนนักศึกษาร่วมอ่านบทกลอนถวายพระพร และร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและสดุดีพระแม่ไทย

พิธีในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ น้องสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในโอกาสนี้มหาวิทยาลัยขอให้พระองค์ทรงมีพลานามัยแข็งแรงและอยู่เป็นมิ่งขวัญของปวงชนสืบไป

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี /คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม /นักศึกษาสาขาดิจิทัลคอนเทนต์