พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 (ภาคปกติ) 11 ส.ค. 65

กองพัฒนานักศึกษาและองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ภาคปกติ ประจำปี พ.ศ. 2565 ขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ หอประชุมอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีและได้กล่าวโอวาทให้กับนักศึกษา ที่เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยฯ พร้อมอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมอย่างหนาแน่น นอกจากนี้ผู้แทนนักศึกษาได้ร่วมขับร้องเพลงพระคุณที่สาม

สำหรับพิธีไหว้ครูมีวัตถุประสงค์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกศิษย์และอาจารย์และเป็นการสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีให้คงไว้สืบไป

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี / นักศึกษาสาขาดิจิทัลคอนเทนต์