อบรมการปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (15-16 ส.ค. 65)

วันที่ 15-16 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ฉบับปรับปรุง 2567 เพื่อยกร่างหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ฉบับปรับปรุง 2567 ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจากผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดี มาเป็นปรธานในพิธีเปิดงาน

สำหรับโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพิจารณาคำอธิบายรายวิชาของแต่ละรายวิชา ให้มีความสมบูรณ์และทันสมัยมีทักษะที่จำเป็นสำหรับศตวรรษที่ 21 อย่างครบถ้วน และเพื่อให้รายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไปเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี

ภาพ: สวท. มรภ.กาญจนบุรี
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี