ประชุมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ (18 ส.ค. 65)

ประชุมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (18 ส.ค. 65)

วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมราชศุภมิตร อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ด้านสังคม ด้านเศรษฐกิจ ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านการศึกษา พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง นโยบาย และทิศทางการพัฒนาความร่วมมือของหน่วยงานภาครัฐในการพัฒนาเชิงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

โดยการประชุมในครั้งนี้ได้มีการแบ่งกลุ่มวิเคราะห์/สังเคราะห์ปัญหาเชิงพื้นที่ในจังหวัดกาญจนบุรี ด้านสังคม ด้านเศรษฐกิจ ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านการศึกษากลุ่มที่ 1 ด้านการศึกษาวิทยากรประจำกลุ่ม ผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี และนางสาวนพวรรณ ถาวรประเสริฐ เลขานุการประจำกลุ่มกลุ่มที่ 2 ด้านสังคม วิทยากรประจำกลุ่ม ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดี ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดี
นางบุญญาพร ใบบัว เลขานุการประจำกลุ่ม กลุ่มที่ 3 ด้านเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม วิทยากรประจำกลุ่ม ดร.ปิยะพร พิทักษ์ตันสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย ฯ นางนารี สุขดี ผู้อำนวนการกองนโยบายและแผน นายมนตรี จุทะบาล เลขานุการประจำกลุ่ม และสรุปปัญหาเชิงพื้นที่ และปิดการประชุม

วัตถุประสงค์ของการจัดประชุม เพื่อศึกษาปัญหาเชิงพื้นที่ด้านเศรษฐกิจ ด้านสังคม ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านการศึกษา และเพื่อบูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภายในและภายนอกในการกำหนดพื้นที่เป้าหมายการพัฒนาท้องถิ่นด้านเศรษฐกิจ ด้านสังคม ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านการศึกษา

ภาพ : กองนโยบายและแผน มรภ.กาญจนบุรี
ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี