พิธีฝึกซ้อมใหญ่ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2565(29 ส.ค.65)

พิธีฝึกซ้อมใหญ่ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2565 ( 29 ส.ค. 65)

ในวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีแก่บัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิตทุกท่าน ในพิธีฝึกซ้อมใหญ่ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2565 ณ หอประชุมอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

โดยในวันนี้เป็นการฝึกซ้อมวันแรกในพิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2565 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 - 31 สิงหาคม 2565 เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมซ้อมการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจริง ในวันที่ 2 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ซึ่งภายในพิธีการซ้อมได้มีประธานฝ่ายฝึกซ้อม ดร.ไมตรี เกตุขาว ชี้แจงขั้นตอนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ระเบียบการแต่งกาย รวมถึงได้มีนักศึกษาต้นแบบสาธิตการเดินเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากนั้นได้แบ่งบัณฑิตตามกลุ่มเพื่อฝึกซ้อมย่อยตามกำหนดการ

ทั้งนี้ ในนามของผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2560 – 2562 “ขอให้บัณฑิตได้ทำหน้าที่ของตัวเองเต็มศักยภาพ เพื่อตนเอง สังคม และประเทศชาติสืบไป”

ภาพ: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี / นักศึกษาสาขาดิจิทัลคอนเทนต์ / นักศึกษาฝึกประสบการณ์ งานประชาสัมพันธ์
ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี