สัมภาษณ์รายการราชภัฏทอล์ก ( 2 ก.ย. 65)

วันที่ 2 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. ที่ อาคารคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย ผศ.ดร. พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี และบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร และได้รับคัดเลือกเป็นบัณฑิตดีเด่น 3 ท่าน ประกอบด้วย 1. นายมาโนช พลายละหาร ปริญญาครุศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 1 นายกิตติพัฒน์ รัตนบวรโรจน์ ครุศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ เกียรตินิยมอันดับ 1 และนายเศรษฐา ขันแก้ว ปริญญาครุศาสตรบัณฑิต ได้เข้าร่วมสัมภาษณ์และแสดงความยินดีกับบัณฑิต ในรายการราชภัฏทอล์ก เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลาง และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี