อธิการบดีร่วมประชุมหารือเพื่อกำหนดแนวทางยุทธศาสตร์(12ก.ย.65)

ในวันที่ 12 กันยายน 2565 เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดีอาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อกำหนดแนวทางแผนงาน/โครงการ ในการสนับสนุนการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ร่วมของมหาวิทยาลัยราชภัฏ

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดให้มีการประชุมเพื่อร่วมกำหนดแนวทางในการสนับสนุนการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ร่วมของมหาวิทยาลัยราชภัฏให้สอดคล้องกับแผนงานยุทธศาสตร์ เพื่อสนับสนุนด้านการสร้างความสามารถในการแข่งขันตามยุทธศาสตร์ที่2 ด้านการสร้างความสามารถในการแข่งขันของรัฐบาล

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี