แผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากร มรภ.กาญจนบุรี ( 15 ก.ย. 65)

วันที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ร่วมบรรยาย เรื่องนโยบายการบริหารและแผนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี และร่วมเป็นวิทยากร ในโครงการจัดทำแผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 - 16 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3

ในการประชุมประกอยด้วย การอภิปราย การจัดทำแผนบริหาร และแผนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ด้านการวิเคราะห์ SWOT ANALYSIS สภาพปัจจุบันขององค์กรเกี่ยวกับบุคลากร และการวิเคราะห์ประเด็น ยุทธศาสตร์ เป้าประสงค์เชิงยุทธศาสตร์กลยุทธ์ และตัวชี้วัด อีกทั้งแบ่งกลุ่ม จัดทำแผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี กลุ่มที่ 1 การบริหารทรัพยากรมนุษย์
(สรรหา พัฒนา รักษาไว้ และใช้ประโยชน์)
กลุ่มที่ 2 การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (พัฒนาสมรรถนะ ทักษะ มีความสุขในการทำงานและมีความผูกพันต่อองค์กร)

สำหรับการโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมในการจัดทำและมีแผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรจากทุกหน่วยงานเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี