แผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากร มรภ.กาญจนบุรี ( 16 ก.ย. 65)

ภาพบรรยากาศโครงการจัดทำแผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี จัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3

เป็นแบ่งกลุ่ม จัดทำแผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี กลุ่มที่ 1 การบริหารทรัพยากรมนุษย์(สรรหา พัฒนา รักษาไว้ และใช้ประโยชน์)
กลุ่มที่ 2 การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (พัฒนาสมรรถนะ ทักษะ มีความสุขในการทำงานและมีความผูกพันต่อองค์กร)

สำหรับการโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมในการจัดทำและมีแผนบริหารและแผนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรจากทุกหน่วยงานเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี