มรภ.กาญจนบุรีประชุมร่วมกับโรบินสันเครือข่ายด้าน CSR/USR(3ต.ค65)

วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมโกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็รประธานในการการประชุมหารือเพื่อขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายการจัดการศึกษา พลิกโฉมระบบบริหารจัดการสู่ความเป็นเลิศในการยกระดับและขับเคลื่อนภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและภาคเอกชน และภาคประชาสังคม ร่วมกับทางคณะผู้บริหารจากบริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขากาญจนบุรี ในเครือเซ็นทรัล

การประชุมในครั้งนี้ เป็นการร่วมประชุมหารือถึงแนวทางการขับเคลื่อนและยกระดับภาคีเครือข่ายสู่การพัฒนาการจัดการศึกษาในด้าน Internship Programs โครงการพัฒนาหลักสูตรเพื่อการมีงานทำหรือตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน และโครงการขับเคลื่อนภาคีเครือข่าย ด้าน CSR/USR การฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา โดยในส่วนของมหาวิทยาลัยได้รับเกดียรติจากผู้บริหาร ผู้แทนคณะ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมหารือ และทางบริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล มีผู้เข้าร่วมประกอบด้วย คุณโชคาวิชญ์ วสุวิรักษ์โชติ Mall General Manager West คุณศุทธนี กุหลาบขาว Head of Learning and Development คุณธีรนุช โทนฺรัตน์ Head of Space Management (Leasing & Operations) คุณคนึงนิตย์ ชบุญเรือง Mall Leasing Division Manager คุณประณิธาน อัครนรากุล Mall Marketing Department Manager CENTRALRETAIL

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี