มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ นักศึกษา

>> ทีม Healthy Phum

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ด้านนวัตกรรม

>> ทีม Work@Gifts & Cards

ได้รับรางวัลชมเชย ด้านความสามารถทางการแข่งขันและความเป็นไปได้ของธุรกิจ

โครงการ UBI Pitching Day การประกวดแผนธุรกิจ สู่การเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี บางขุนเทียน กรุงเทพฯ