การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬา พ.จ.น.ก. บุคลากรสัมพันธ์ ครั้งที่ 43

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ดร.วิรัตน์ ปิ่นแก้ว อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬา พ.จ.น.ก.บุคลากรสัมพันธ์ ครั้งที่ 43 โดยมีตัวแทนสโมสรบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และชุมรมบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 3/2 ชั้น 3 อาคารสิริวรปัญญามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม