พิธีวางพวงมาลาวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9 (12ต.ค.63)

วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. ที่ อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขขาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และวางพวงมาลาในพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม

นำโดยอธิการบดี บุคลากร ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 10 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลจากนั้นอธิการบดีพร้อมผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพหน้าพระบรฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตพร้อมวางพวงมาลา กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาสุดมิได้

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี