แถลงข่าวโครงการพัฒนากีฬาเพื่อความเป็นเลิศ จ.กาญจนบุรี (20 ต.ค. 65)

วันที่ 20 ต.ค. 65 ที่ ห้องประชุมศรีภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.เชิดชาย ดวงภมร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมแถลงข่าวโครงการพัฒนากีฬาเพื่อความเป็นเลิศจังหวัดกาญจนบุรี (Excellence Sports Championship 2022) จัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกาญจนบุรีร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรีและมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อพัฒนาส่งเสริมการสร้างศักยภาพการกีฬาของจังหวัดกาญจนบุรี อีกทั้งเพื่อยกระดับความเป็นเมืองกีฬา (Sports city) และเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของเยาวชน เพื่อสร้างนักกีฬาหน้าใหม่ ของจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งในงานได้รับเกียรติจากนายพิสิษฐ์ กาญจนภิญพงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วย พลเอก ดร.ชินวัฒน์  แม้นเดช  นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกาญจนบุรี และผศ.เชิดชาย ดวงภมร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมแถลงข่าวในโครงการดังกล่าว กำหนดจัดการแข่งขันกีฬา ประกอบด้วย  การจัดการแข่งขันกีฬาสนุกเกอร์ KANCHANABURI CHAMPIONSHIP 2022 ระหว่างวันที่ 22-23 ตุลาคม 2565 ณ RS สนุกเกอร์ และ  การจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล KANCHANABURI FUTSAL CUP 2022 ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2565 ณ สนามฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นอกจากนี้ยังมีการจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน KANCHANABURI FUTSAL CUP 2022 ซึ่งมีทีมจากโรงเรียนในหลายอำเภอเข้าร่วมในการแข่งขันเป็นจำนวนมาก

ภาพ : นักศึกษาสาขาดิจิทัลคอนเทนต์

ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี