มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ศึกษาดูงานกองนโยบายและแผนฯ (26 ต.ค. 65 )

วันที่ 26 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมโกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี โดยมี ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี คุณนารี สุขดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี พร้อมบุคลากรในสังกัด ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และบุคลากร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในการเข้าศึกษาดูงาน ภายใต้โครงการศึกษาดูงานและอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความสัมพันธ์อันดีในเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี