โครงการวิพากษ์แผนบริหารและพัฒนาบุคลากร (26 ต.ค. 65)

วันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมไพลิน ชั้น 3 อาคาร 9สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดประชุมเพื่อวิพากษ์แผนบริหารและพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ระยะ 5 ปี (ปีงบประมาณ พ.ศ.2566 – 2570) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร และเพื่อเป็นแนวทางให้ทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยสามารถดำเนินงานตามแนวทางการพัฒนาบุคลากรให้สอดคล้องและสนับสนุนซึ่งกันและกัน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร ท่านผู้ทรงคุณวุฒิดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการวิพากษ์แผนในครั้งนี้