โครงการแผนงาน Western SAFE PARK ภูมิภาคตะวันตก(28ต.ค.65)

วันที่ 28 ตุลาคม 2565  ณ ห้องประชุมโกเมน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นายสมหวัง บุญระยอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี  และ รศ.ดร.พัชรศักดิ์ อาลัย ที่ปรึกษาแผนงาน ในการติดตามความก้าวหน้างานวิจัย ครั้งที่ 2 (รอบ 6 เดือน) ภายใต้แผนงานการพัฒนานวัตกรรมการเกษตรเพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานรากของภูมิภาคตะวันตก (Western SAFE PARK) โดยมีนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเครือข่าย (กาญจนบุรี นครปฐม เพชรบุรี) เข้าร่วม

สำหรับวัตถุประสงค์ของการประชุมในครั้งนี้เพื่อเป็นการนําเสนอรายงานความก้าวหน้าแผนงานวิจัย ครั้งที่ 2 (ระยะเวลาดําเนินงาน 6 เดือน) ของแผนงาน Western SAFE PARK รวมถึงโครงการวิจัยภายใต้แผนงานและรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการกํากับติดตามและกําหนดทิศทางการดําเนินงานและเป้าหมายของแผนงาน

ภาพ/ข่าว  งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี