ประชุม กิจกรรมการสร้างเครือข่ายและเผยแพร่ข้อมูลอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค (ภาคกลางตอนล่าง) (5พ.ย.65)

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565  ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี  พร้อมด้วยรองอธิการบดี คณบดี ผู้แทนคณบดี และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี คณะผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในกิจกรรมการสร้างเครือข่ายและเผยแพร่ข้อมูลอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค (ภาคกลางตอนล่าง) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ซึ่งกิจกรรมมีการประชุมหารือและนำเสนอการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคกลางตอนล่าง รวมทั้งมอบของที่ระลึก

โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุม ประกอบด้วย

1.รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี

2.รศ.บุษยา บุนนาค ที่ปรึกษาสำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

3.นางโสภิดา บุญเอนกทรัพย์  ผู้อำนวยการสำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

4. นางสาวนาตาลี ก๊กเครือ  นักบริหารจัดการเทคโนโลยีเชิงธุรกิจ สำนักอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ

5. นางสาววริศรา บุญมา   นักบริหารงานทั่วไป

6.ดร.อริยา   พรหมสุภา ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์

7.นายจิระพันธุ์ เนื่องจากนิล ประธานเครือข่ายหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) ภาคกลางตอนล่าง

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

1.ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี

2.ผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดี

3.ผศ.ดร.สุรีวรรณ แจ้งจิตร รองอธิการบดี

4.ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดี

5.ดร.ธัญวภณ ยิ่งประเสริฐชัย

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

6.ดร.บรรจบพร อินดี คณบดีคณะวิทยาการจัดการ

7.ดร.ปิยะพร พิทักษ์ตันสกุล

ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

8.ดร.รัชดาภรณ์ บุญทรง

รองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

9.ว่าที่ ร.ต.ดร.นพรัตน์ ไชยชนะ

รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

10.อาจารย์ชนันท์ธิพัฒน์ พรหมสนธิ์

อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะภูมิภาคเพื่อเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่มุ่งเน้นส่งเสริมให้ภาคเอกชนลงทุนทำวิจัยและพัฒนา นำทรัพยากรของรัฐมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เชื่อมโยงกับการพัฒนาเศรษฐกิจของพื้นที่และสนับสนุนให้เกิดผู้ประกอบการฐานธุรกิจเทคโนโลยีอย่างยั่งยืน อันเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจในอนาคต และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และรับฟังความคิดเห็น รวมถึงเยี่ยมชมพื้นที่หน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

โดยมีการเข้าเยี่ยมชมหน่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเยี่ยมชมศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ภาพ/ข่าว สถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.กาญจนบุรี