ร่วมพิธีเปิดงานวิสุทธรังษีเกมส์ 65 (10 พ.ย. 65)

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ที่โรงเรียนวิสุทธรังษี กาญจนบุรี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในนามคณะกรรมการแนะแนวการศึกษาและงานภาคีเครือข่ายเข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน วิสุทธรังษีเกมส์ 65 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน 2565  เพื่อร่วมให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมแข็งขันอีกทั้งยังร่วมสานสัมพันธ์ที่เข้มแข็งของภาคีเครือข่ายด้านการจัดการศึกษา

สำหรับการจัดการแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมผู้เรียนให้มีคุณลักษณะที่พึ่งประสงค์ รักและเห็นคุณค่าของการเล่นกีฬา ออกกำลังกายสร้างเสริมให้ผู้เรียนมีสุขภาพแข็งแรง ภายในงานมีว่าที่ร้อยเอกพรเนตร ศรีทอง  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี เป็นประธานเปิดงาน และมีนายหงษ์ดี ศรีเสน ผู้อำนวยโรงเรียนวิสุทธรังษีจังหวัดกาญจนบุรี/ประธานเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาจังหวัดกาญจนบุรีเป็นประธานในการจัดงาน ภายในการแข่งขันมีการแข่งขันดังนี้ การแข่งขันฟุตบอล ฟุตซอล  เซปักตะกร้อ  วอลเลย์บอล บาสเกตบอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส กรีฑา กีฬา E-sport และเกมกระดาน

ภาพ : รร.วิสุทธรังษี

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี