พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล KANCHANABURI FUTSAL CUP 2022(8พ.ย65)

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ผศ.เชิดชาย ดวงภมร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล KANCHANABURI FUTSAL CUP 2022 U15 ในโครงการพัฒนากีฬาเพื่อความเป็นเลิศจังหวัดกาญจนบุรี (Excellence Sports Championship 2022) โดยมี พลเอก ดร.ชินวัฒน์ แม้นเดช นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกาญจนบุรีเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ สนามฟุตชอล มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีนัดเปิดสนามโดยการแข่งขันกีฬาฟุตชอลประเภททีมหญิง

คู่ที่ 1 โรงเรียนท่ามะกาวิทยาคม พบกับ โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

คู่ที่ 2 โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า พบกับ โรงเรียนพระแท่นดงรังวิทยาคาร

สำหรับโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาส่งเสริมการสร้างศักยภาพการกีฬาของจังหวัดกาญจนบุรี อีกทั้งเพื่อยกระดับความเป็นเมืองกีฬา (Sports city) และเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของเยาวชน เพื่อสร้างนักกีฬาหน้าใหม่ ของจังหวัดกาญจนบุรี

ภาพ /ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี