ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มรภ.รำไพพรรณี (9 พ.ย. 65)

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี พร้อมผศ.เชิดชาย ดวงภมร รองอธิการบดีและรักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และบุคลากร กองกลางสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ในส่วนของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

นำโดยคุณกาญจนา ตรีรัตน์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี พร้อมบุคลากรในสังกัดเข้าศึกษาดูงานตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2565 ณ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานและเพิ่มศักยภาพของบุคลากรที่จะได้นำความรู้ไปปรับปรุงพัฒนาและประยุกต์ใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันนี้ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏด้วยกัน

ภาพ /ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี