การแสดงวิสัยทัศน์ ผอ.สำนักงานอธิการบดี (15 พ.ย. 65)

ในวันอังคาร ที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. ที่ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดให้มีการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้เข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี โดยการแสดงวิสัยทัศน์ในครั้งนี้มีบุคลากรได้เข้าร่วมรับฟัง และมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่เป็นผู้ประเมินให้การซักถามเพื่อรับฟังวิสัยทัศน์ต่างๆ ซึ่งมีผู้เข้ารับการประเมิน ประกอบด้วย

1.คุณอารีย์ มหานิล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี

2.คุณปรานอม ดวงภมร ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยจะมีการประกาศผลผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งต่อไป

ภาพ /ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี