มรภ.กาญจนบุรี MOU กับสาธารณรัฐประชาชนจีน (16-17พ.ย.65)

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจกับ Donghui International Education โดย Xiaohui Wang ผู้อำนวยการ และ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ลงนามบันทึกความเข้าใจกับ Julian Education Training School, PR. China โดย Huangwu Wang นายกสภา ในความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาบัณฑิต การดำเนินงานวิจัยร่วมกัน รวมถึงแนวทางการจัดตั้งสถาบันพัฒนาความรู้ร่วมกันในแต่ละสถาบัน เพื่อร่วมมือและยกระดับคุณภาพการศึกษาและวิจัย ตลอดจนแนวทางการพัฒนาสถาบัน โดยในระยะแรกจะดำเนินการพัฒนาบัณฑิตร่วมกัน โดยรับนักศึกษาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยจะเริ่มตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ 2/2565 ส่วนการรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี จะดำเนินในปีการศึกษาต่อไป โดยความร่วมมือมีระยะเวลา 5 ปี

ภาพ /ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี