ประชุมเชิงปฏิบัติการอบรมทักษะ soft skills รุ่นที่ 2 17-18 พ.ย.65

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "ประชุมเชิงปฏิบัติการอบรมทักษะ soft skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมสำหรับบูรณาการกับการเรียนการสอน" รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 17 - 18 พฤศจิกายน 2565 ณ ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ผศ.ดร.สุรีวรรณ แจ้งจิตร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในการกล่าวเปิดงานและให้นโยบายกับอาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการสำหรับโครงการนี้อยู่ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 กิจกรรม 1 ประชุมเชิงปฏิบัติการอบรมทักษะ Soft Skils ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม เพื่อมุ่งเน้นให้คณาจารย์นำทักษะดังกล่าวนำไปบูรณาการกับการเรียนการสอนในรายวิชาต่าง ๆ ซึ่งได้เรีบเกียรติจากวิทยากรที่เชี่ยวชาญมาถ่ายทอดองค์ความรู้และมีกิจกรรมการแบ่งกลุ่มและในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมให้นโยบาย ข้อเสนอแนะ และกำลังใจอาจารย์ที่เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว

ภาพ : ทีมวิศวกรสังคม มรภ.กาญจนบุรี

ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี